fbpx

Mùa hè đến. Làm sao tự tin diện áo 2 dây cho mát mẻ hay đi dạo biển với bikini với cơ thể đầy “ vi ô lông”. Đặc biệt là những chỗ nhạy cảm? Phương pháp tối ưu nhất là dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT. Tham khảo ngay Kim’s Home Spa về thông tin này nhé.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có hết không?

Câu trả lời là không nhé!

Sợi lông là lớp đệm bảo vệ, giảm tác động lực, giữ nhiệt, giữ ẩm, giúp da bài tiết và hô hấp. Nói chung là đóng vai trò rất quan trọng. Theo quá trình tiến hóa, lớp lông trên da con người chỉ còn lại rất ít, mỏng và thưa, tập trung nhiều ở những vùng nhất định.

Tùy theo gen mà có người đậm hơn, nhưng đa phần mọi người đều muốn loại bỏ chúng vì lý do thẩm mỹ. Tuy nhiên gần như không thể triệt lông “vĩnh viễn”. Các tế bào nang lông sẽ tái tạo và “hồi sinh” bất chấp mọi thứ. Các hình thức triệt lông phổ biến hiện nay chỉ có thể tiêu diệt một phần, hạn chế hoặc làm chậm quá trình mọc lại của sợi lông mà thôi.

Cơ chế triệt lông “vĩnh viễn” bằng phương pháp OPT

Sở dĩ sợi lông có màu tối là vì nó có chứa Melanin. Hấp thụ được ánh sáng với dải quang phổ rất rộng, đặc biệt đối với tia cực tím. Lợi dụng đặc tính này, các chuyên gia đã nảy ra ý tưởng sử dụng chính tia laser chiếu thẳng vào. Melanin trong sợi lông sẽ hấp thụ năng lượng cường độ cao từ tia laser. Làm cho nhiệt độ sợi lông tăng lên tới 100 độ C trong thời gian ngắn, khiến sợi lông bị đốt cháy hoàn toàn.

triệt lông vĩnh viễn có hết không

Tia laser khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle). Nang lông có thể coi là nơi khởi nguồn của lông, nên chỉ cần khu vực này bị triệt tiêu, lông sẽ không thể mọc lại được nữa.

Theo cơ chế này thì những người có lông càng sẫm màu thì càng dễ bị “tiêu diệt”. Nhưng ngược lại thì những làn da tối màu cũng có thể bị ảnh hưởng. Nếu chiếu tia laser với cường độ và tần suất quá cao thì những tế bào xung quanh nang lông cũng sẽ bị đốt cháy, thậm chí gây bỏng.

Triệt sạch lông vĩnh vĩnh hiệu quả tại Kim’s Home Spa.

Triệt lông với với công nghệ OPT có hiệu quả:

  • Không đau, bỏng rát.
  • Trẻ hoá tươi sáng làn da.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông.
  • Triệt sạch lông, bảo hành trọn đời.

Bảng giá tại Kim’s Home Spa:

bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại đà nẵng

Liên hệ đặt lịch tại Kim’s Home Beauty Spa And Cosmetics

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi cho tôi
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon