fbpx

Tinh dầu bưởi và các dùng giúp tóc mọc hiệu quả. Với mái tóc của bạn tinh dầu bưởi sẽ có rất nhiều công dụng. Cùng khám phá điều tuyệt vời này nhé.

‘Cái răng, cái tóc là góc con người’ có lẽ là câu nói quen thuộc của ông bà ta từ xưa. Câu nói đó vẫn còn đúng cho đến bây giờ. Việc sở hữu một mái đẹp đẹp, dày và khỏe mạnh là điều mà ai cũng mong muốn, không chỉ riêng phái đẹp và các đấng mày râu cũng quan tâm. Bạn đang bị rụng tóc nhiều, tóc bạn thưa và bạn muốn tóc mình trở nên dày và bồng bềnh hơn? Hãy sử dụng tinh dầu bưởi đế biến điều bạn ước thành hiện thực nhé!

Tinh dầu bưởi chăm sóc tóc

Cách sử dụng tinh dầu bưởi hiệu quả

Nếu trước đây, ông bà ta phải đun nước vỏ bưởi để gội đầu thì giờ đây, việc sử dụng tinh dầu bưởi trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi bạn gội đầu như bình thường, để tóc của bạn khô tự nhiên ( tầm 80% là được), sau đó, bạn dùng dung dịch tinh dầu bưởi xịt 1 lượng vừa đủ lên chân tóc (da đầu) & phần tóc khô xơ, hư tổn. Dùng tay massage nhẹ da đầu 1-2p cho tinh dầu thẩm thấu. Sử dụng mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc sau khi gội đầu xong tóc khô 80% rồi xịt lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng tinh dầu bưởi với dầu gội bưởi và dầu xả dừa của Vi Jully Cosmetic, tóc bạn sẽ mọc nhanh, mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Combo bưởi Vi Jully Cosmetic
>>> Tham khảo thêm sản phẩm Dầu xảdầu gội Vi jully

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi cho tôi
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon